ผื่นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหม?

แบบนี้ใช่ผื่นแพ้แพมเพิสไหมคะ ใช้ยาเฟย์แอนด์เมย์จะหายไหมคะ พอดีเพิ่งใช้ 1 วัน ยังไม่เห็นผลเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ผื่นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหม?
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หนูเเม่เลี้ยงเดี่ยว จะพาไปหาหมอก็ลำบาก😥

ไปด่วนค่ะ