ตั้งครรภ์ได้36+3 มีมูลออกแบบนี้ ใกล้คลอดหรือยังค่ะ#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้อยู่ ร.พ แล้วค่ะ

2y ago

อัพเดทให้ฟังด้วยนะคะ บ้านนี้ก็มีค่ะเมื่อ2วันก่อนเเต่คิดว่าไม่เป็นอะไรกลัวไปเเล้วหมอให้กลับ

ไป ร.พ. ค่ะ