ในภาพมันจางมากเลยค่ะ

แบบนี้แม่ๆคิดว่ามีโอกาสใหมคะ อยากให้เป็นอย่างที่หวังจังเลยค่ะ #ขอให้สำเร็จด้วยเถอะค่าาา

ในภาพมันจางมากเลยค่ะ
23 ตอบกลับ

ของทางนี้ตรวจก็ขึ้นจางคร่า ทิ้งไวเป็นอาทิตย์มาตรวจไหม่ก็จางเหมือนเดิมคร่า พอปล่อยไปสักพักนี้ไปหาคุณหมเลยคร่าหมอบอกจะ4เดือนแล้วคุณแม่ตกใจมากคร่า ท้องแน่คร่าแบบนี้

จางพอๆกันเลยค่ะตอนนี้28+5แล้วค่ะ แต่แม่ต้องอ่านผลก่อน5นาทีนะคะ รึไม่รออีกสัก3-4วันตรวจใหม่ค่ะเพื่อความแน่ใจ

น่าจะท้องค่ะ ถ้าไม่ท้องมันจะไม่มีแม้แต่ความจางเลยค่ะ อีก 2 วันตรวจใหม่นะคะ โชคดีค่ะ

ตวจตอนเกือบๆ1เดือนค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ปล่อยมา8ปี เลยไม่อยากคาดหวังเลยตวจช้า

บ้านนี้ตรวจก็จางค่ะ พอไปพบคุณหมอ8วีคแล้ว ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ😅

เราซึ้งไม่อยากมีลูกก็ดันทะลุยาคุมฉุกเฉินมาเกิด😨😨เคียดมากไม่อยากมีเลย

1y ago

กินยาคุมฉุกเฉินยุเหมือนกันแต่ตอนนี้ปจดยังไม่มา กินยาคุมปกติต่ออีก มันจะเกิดอะไรไหมน้อ รอเม็ดที่2-3แถวสุดถ่ายว่าปจดจะมาไหม จะตรวจครั้งเดียวเลย

บ้านนี่ก็จ่างเเบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้5วิค เข้มมเเล้วค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

บ้านนี้ก็จางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้36วีคใกล้คลอดแล้ว ขอให้สมหวังนะคะ ♥️

1y ago

พ่อบ้าน บ้านนี้ใจร้อนมากครับ😂 รอตรวจอีกทีพรุ่งนี้เช้าครับ เพื่อความกระจ่าง

ของเราตรวจก่อนประจำเดือนมา จางมากๆ ตอนนี้ได้7เดือนแล้วค่ะ❤️

จางก็ท้องคะ 555555ถือว่าขึ้น คุณแม่กล้าตรวจแสดงว่ามีอาการ5555