ในภาพมันจางมากเลยค่ะ

แบบนี้แม่ๆคิดว่ามีโอกาสใหมคะ อยากให้เป็นอย่างที่หวังจังเลยค่ะ #ขอให้สำเร็จด้วยเถอะค่าาา

ในภาพมันจางมากเลยค่ะ
23 ตอบกลับ

รอทิ้งระยะซัก 2-3 วันแล้วตรวจใหม่ค่ะแม่ อาจจะชัด

2y ago

บ้านนี้คล้ายๆกันค่ะตอนนี้ น้องได้31weekแล้ว🤣💕🤰

แนะนำอีก 2-3 วันให้ลองตรวจใหม่นะคะ ขอใก้สมหวังจ้า

รอ 2-3 วันตรวจซ้ำนะคะแม่ ขอมห้สมหวังนะคะ 😊😊

เหมือนกันคะแม่ขึ้นแต่จางมากกลุ้นมากก❤️

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่ เรารอลุ้น รอยินดีกับแม่นะ ♥️

รออีกสัก3-4วันนะคะคุณเเม่ ชัดเเน่ๆคะ

รออีกประมาณ 2-3 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

บ้านนี้ก็จางมากคะ ตอนนี้23วีคแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ🥰🎉 รอตรวจซ้ำนะคะ

จางพอๆกันเลยค่ะ ตอนนี้28+4แล้ว

เราว่าท้องนะคะ ยินดีด้วยคะ