เราได้6เดือนกว่าๆ กลางคืนลูกดิ้นเก่งมาก จนนอนไม่หลับจักจี้ท้องบอกไม่ถูก คุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ??

แบบนี้แปลว่าลูกเราแข็งแรงดีใช่ไมคะ??

2 ตอบกลับ

กลางคืนดิ้นเก่งมากค่ะ มาเปนชุดๆดึกๆก็ยังดิ้น

5y ago

ใช่จ้า ดีแล้วจ้า เห็นน้องดิ้นเก่งก็อดปลื้มด้วยเลย 😍😍