แท้งไหมคะเเบบนี้

แบบนี้แท้งรึป้าวคะเข้าห้องน้ำแล้วรู้สึกว่ามีอะไรหลุดออกมา6Wแล้วคะ #ขออณุญาติถ้าภาพไม่เหมาะสมนะค่ะ

แท้งไหมคะเเบบนี้
31 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้เลยค่ะ ต้องให้คุณหมอดูนะคะ ตอน 10w เคยมีเลือดออกเป็นก้อนเท่าฝ่ามือ แต่คุณหมอบอกน้องไม่เป็นไรยังอยู่ดี จนตอนนี้37+3แล้วค่ะ

4w ago

ใช่คะน้องหลุดแบบสมบูรณ์คะ

เสียใจด้วยนะแม่ ท้อง2เราก็หลุดแบบนี้แต่ไม่เป็นก้อนทีเดียวแบบนี้หลายวันกว่าน้องจะหลุดหมด แต่ตอนนี้น้องกับมาแล้ว

1mo ago

หมอบอกน้องหลุดออกหมดแบบสมบูรณ์เลยค่ะ รอน้องกลับมาคะ 🥺

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ เราหลุดแบบนี้ 3 รอบเลย พักผ่อนเยอะๆ ทานยาบำรุงนะคะ 3-4 เดือนก็เริ่มใหม่ได้ ถ้าหลุดสมบูรณ์ ✌🏻

4w ago

คุณแม่เริ่มทานโฟลิครอได้เลยค่ะ ตามร้านขายยาทั่วไปมี ทำให้ร่างกายฟื้นฟูได้เร็วยิ่งขึ้นด้วย

แท้งแล้วค่ะแบบนี้ไปหาหมอเพื่อตรวจดูว่าหลุดหมดรึยังถ้ายังต้องขูดมดลูกค่ะ

4w ago

บ้านนี้ก็รอน้องคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก้อกลับมาค่ะ เคยแท้งเหมือนกันปีที่แล้ว ทำใจยากสุดๆ

4w ago

ทำใจยากมากค่ะเเม่ 🥺

เสียใจด้วยนะคะแม่ ดูแลตัวเองบำรุงร่างกาย รอน้องพร้อมกลับมาหาแม่ๆใหม่น้าา 🫶🫶

1mo ago

รอน้องกลับมาคะ น้องคงลืมของเล่นไว้🥺

เสียใจด้วยนะคะแม่ เราก็เคยเป็นแบบนี้เพราะผัวน้าเรามันเตะหลังเรา. เสียใจมาก

1mo ago

เสียใจมากค่ะเเม่ ยังยอมรับไม่ได้ว่าน้องไม่อยู่แล้วทำใจไม่ได้🥺

มีเศษเนื้อคิดว่าน้องไม่อยุ่ค่ัต้องพบหมอนะคะให้หมอตรวจดูว่ามีถุงยุไหม

4w ago

ขอบคุณค่ะแม่ รอน้องกลับมาคะ

หลุดคะแม่ หนูพึ่งหลุดน้องแฝดไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา สู้ๆนะคะ🥺

ชิ้นด้านขวาคือตัวน้องเรยค่ะ ในถุงใสๆ ไว้กลับมาหาแม่ใหม่นะ🥺🥺

1mo ago

ยังทำใจไม่ได้เลยคะ 🥺