แท้งไหมคะเเบบนี้

แบบนี้แท้งรึป้าวคะเข้าห้องน้ำแล้วรู้สึกว่ามีอะไรหลุดออกมา6Wแล้วคะ #ขออณุญาติถ้าภาพไม่เหมาะสมนะค่ะ

แท้งไหมคะเเบบนี้
31 ตอบกลับ

แม่มาโพสถามทำไมคะ ทำไมไม่รีบไปหาหมอ เสียใจด้วยนะคะ

1mo ago

ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ 🥺

อุ้ยแม่เสียใจด้วยนะคะ แม่ดูแลตัวเองดีๆนะเดียวน้องกลับมาหาแม่

1mo ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่บ้านนี้ก็รอน้องเหมือนกันค่ะ

น้องหลุดแล้วค่ะ ตอนเค้าหลุดแบบนี้เลยเเล้วปวดท้องมาก

1mo ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ น้องหลุดสมบูรณ์คะเเม่🥺

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี่ยวน้องมาใหม่นะ น้องลืมของเล่น🥺

แบบนี้น้องหลุดนะคะ ควรรีบไปหาหมอค่ะ

3w ago

แม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะหลุดออกมาแบบนี้เลย แต่แม่ไม่แทงนะคะหมอบอกว่าเป็นเลือดเสียของเลือดประจำเดือนที่ตกค้างอยู่ ....

เสียใจด้วยนะคะแม่ เข้มแข็งนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

1mo ago

ขอบคุณคะเเม่ 🙏ทำใจยากมากคะอยากให้เป็นแค่ฝัน🥺

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาคะ น้องน่าจะลืมของเล่น

1mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่ รอน้องกลับมาคะ🥺

แม่หนูรู้น้าว่ายังทำใจไม่ได้ เดียวน้องก็กับมาน้า

ถุงใสๆที่มีข้างในเหมือนเป้นตัวเด็กเลยค่ะเเม่

1mo ago

เดียวน้องมานะคะน้องเเค่ลืมของเล่นของเค้าเองก้รอลุ้นวันที่16ถ้าซาวเเล้วไม่เจอก้นอกมดลูกไม่ก้ท้องลม😔

น้องหลุดแล้วค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

1mo ago

ไปหาแล้วค่ะเเม่ น้องไปแล้ว🥺