มีใครแพ้ท้องแล้วไม่อยากอาหารบ้างค่ะ

แบบนี้เรียกว่าแพ้ท้องไหมค่ะ ไม่อยากอาหาร อยากกินแต่น้ำกับผลไม้ กินข้าวไม่ได้เลย จะอวกตลอดเวลา ถึงเลากินข้าวทีไรจะร้องไห้ ไม่อยากกิน ไม่อยากได้กลิ่น 😢

3 ตอบกลับ

ค่ะเรียกว่าแพ้ท้อง เกิดจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนฉันพลัน การพักเยอะๆช่วยได้นะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้เหมือนกันกินไม่ลง

เป็นคะ