25สัปดาห์.

กินอะไรเข้าไปก็รู้สึกเเน่นหน้าอก จะอวกตลอดเวลา ทำอย่างไรถึงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนไหมคะแม่ เราเป็นตั้งแต่22วีค หมอให้ กาวิส..มาค่า แม่ลองปรึกษาหมอนะคะ

แบ่งมื้ออาหารให้บ่อยขึ้น ทานทีละนิดแต่ทานบ่อยๆช่วยได้ค่ะ