39วีคแบบนี้เรียกว่าตกขาว หรือมูกค่ะ

แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ ออกเยอะมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39วีคแบบนี้เรียกว่าตกขาว หรือมูกค่ะ
9 ตอบกลับ

มูกค่ะ เราก้อมีแบบนี้ออกมาช่วงเช้าเยอะมาก ตกดึก กำลังจะไปเข้าห้องน้ำรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมาเข้าไปดูในห้องน้ำมูกเลือดออก เรารีบให้แฟนเอารถยนต์ออกไป รพ ถึง รพ มดลูกเปิด 5เซนแล้ว แม่เตรียมของเตรียมตัวไว้เลยจ้า ขอให้เกิดง่ายๆๆคะ

มูกค่ะ เราเจ็บท้องตอน 39+1 มีมูกใสๆแบบนี้ออกมาค่ะ คุณแม่คอยสังเกตุอาการตัวเองด้วยนะอาจจะมีน้ำเดินด้วย ส่วนเราไปหาหมอแต่ดันคลอดไม่ได้เพราะแม่มีความดันสูง+ครรภ์เป็นพิษรุนแรง เลยได้ผ่าคลอดเอาค่ะ ตอนนี้น้องได้12วันแล้วค่ะ

10mo ago

แต่ไม่มีน้ำเดินไม่ปวดท้องเลยค่ะ เลยยังไม่ได้ไป

ออกแบบนี้เหมือนกันค่ะ ออกตั้งแต่38วีค แต่ไม่เจ็บท้อง ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีท้องแข็งบ้าง แล้วบางทีก็ปวดร้าวลง จิมิ เดินทีก็ปวด ทรมานมาก ตอนนี้39W3d เงียบมาก

10mo ago

อยากแตกแล้วเนาะแม่ นี่ก้อรอดูอาการค่ะ ท้องปั้นแข็งเริ่มบ่อยขึ้น แต่ไม่ปวดท้องค่ะ มูกก็ยังออกตลอดเลยค่ะ ปวดจิมิมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะเป็นมาเป็นอาทิตย์แล้วแต่ไม่มีเลือดไม่มีไรเลย นอกจากเจ็บขาหนีบร้าวไปจิมิเดินไม่ไหวปวดหลังหนักมากแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

10mo ago

ปวดท้องปั้นแข็งๆแล้วก้อหายค่ะแม่แต่ไม่ปวดมาก แต่เวลาน้องดิ้นปวดมากค่ะ

มีบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ บ้างคนบอกตกขาว บ้างคนบอกมูกใกล้คลอดค่ะ

เราออกแบบนี้ประมาณ1 อาทิตย์ ก็คลอดเลยค่ะ

10mo ago

คลอดแล้วค่ะแม่ออกแบบนี้วันที่2คลอดเลยค่ะ

แม่ไปแตกมาแล้วค่ะทุกคน ตี4:20 น้ำหนัก3330

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราออกแบบนี้เลยค่ะ 3 วัน คลอดเลย

10mo ago

ค่ะรอดูอาการอยู่ค่ะแม่

จ้าขอบคุณค่ะ