39วีคแบบนี้เรียกว่าตกขาว หรือมูกค่ะ

แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ ออกเยอะมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39วีคแบบนี้เรียกว่าตกขาว หรือมูกค่ะ
9 ตอบกลับ

มูกค่ะ เราเจ็บท้องตอน 39+1 มีมูกใสๆแบบนี้ออกมาค่ะ คุณแม่คอยสังเกตุอาการตัวเองด้วยนะอาจจะมีน้ำเดินด้วย ส่วนเราไปหาหมอแต่ดันคลอดไม่ได้เพราะแม่มีความดันสูง+ครรภ์เป็นพิษรุนแรง เลยได้ผ่าคลอดเอาค่ะ ตอนนี้น้องได้12วันแล้วค่ะ

10mo ago

แต่ไม่มีน้ำเดินไม่ปวดท้องเลยค่ะ เลยยังไม่ได้ไป