ผื่นแพ้ ผื่นคัน ผื่นอะไรคะ? ควรไปหาหมอมั้ย

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ น้องเป็นผื่นแพ้ หรือว่าผดร้อน หรืออะไรคะ เป็นแม่มือใหม่ค่ะ กังวลว่าลูกจะเจ็บจะคัน น้องอายุ14วันค่ะ เมื่อวานตุ่มบางๆวันนี้ตุ่มมันใหญ่และแดงขึ้นค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะแบบนี้

ผื่นแพ้ ผื่นคัน ผื่นอะไรคะ? ควรไปหาหมอมั้ย
2 ตอบกลับ

มันร้อนเป็นผดปกติคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้น้องอยู่ แต่ว่ามันก็ขึ้นเยอะขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ