เข้าเต้าท่านอน

เป็นแม่มือใหม่ค่ะ น้องอายุ1เดือนสามารถเข้าเต้าท่านอน แล้วปล่อยให้น้องหลับเลยโดยไม่จับเรอ ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราให้เข้าเต้าท่านอนตั้งแต่เกิดได้ 2 วัน พยายาลสอนค่ะ พอลูกหลับจับนอนตะแคง แต่ปกติลูกก็นอนดูท่าตะแคงอยู่แล้ว การนอนตะแคงลดอาการท้องอืดได้ค่ะ ลูกจะระบายลมโดยการตดค่ะ ลูกเราเข้าเต้านอนมาตลอด ตอนนี้ 1.3 ขวบแล้ว ไม่เคยท้องอืดเลยค่ะ เข้าเต้าให้ลูกวิธีด้วยนะคะ ลดลมในกระเพาะน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่💕