ลูกเป็นผื่นแดง หรือผื่นแพ้ หรืออะไรคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเป็นแบบนี้ ไม่ทราบเป็นอะไรคะ ผื่นแดง? ผื่นแพ้? หรือผดร้อน หรืออะไร รบกวนด้วยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ

ลูกเป็นผื่นแดง หรือผื่นแพ้ หรืออะไรคะ
2 ตอบกลับ

น้องใช้อะไรคะถึงหาย. ตอนนี้ลูกเรากำลังเป็นอยู่

อันนี้น่าจะแพ้อะไรสักอย่างคะลองไปหาหมอดูนะคะ