มีน้ำสีแปลกแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

แบบนี้เรียกว่าน้ำคล่ำรึป่าวคะ หลังจากฉี่เสร็จแล้วเช็ดก็เป็นสีตามภาพ อยากรู้ว่าคืออะไรหรอคะ ตอนนี้ท้องได้ 36+5 สัปดาห์ มาแค่นิดเดียวแล้วก็ไม่มาอีกเลยค่ะ

มีน้ำสีแปลกแบบนี้ผิดปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

สีเหมือนเลือดไหมคะ หรือตกขาว

1y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่สีอ่อนมากๆ