หน้าท้องเต้นเหมือนชีพจร

ตอนนี้ท้องได้ 15Wค่ะ ท้องเต้นเหมือนหัวใจเราเต้น เต้นตลอด อยากรู้ว่าคืออะไรหรอคะ ลูกหรือป่าว หรือว่าเป็นปกติคะ

5 ตอบกลับ

น้องสะอึกจ้า เราก็เป็น จะตึกๆเหมื่อนหัวใจเต้นใช่ไหมคะ

บ้านนี้คิดว่าหลังลูกชนผนังท้องค่ะเหมือนหัวใจลูกเต้น

สะอึกหรือภาษาชาวบ้านเรียกว่าลูกตอด

ปกติเลยจ้า

ปกติจ้า