สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกยังงงๆอยู่😂

แบบนี้เรียกว่าน้องโก่งตัวไหมคะแม่ๆ 26w2dค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกยังงงๆอยู่😂
2 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวจะแข็งเฉพาะที่ค่ะ ถ้ามดลูกแข็งตัวจะแข็งทั้งก้อนเหมือนแตงโมค่ะ กดตรงไหนก็ไม่นิ่ม

บ้านนี้น้องจะชอบโกงตัวทั้งวันเรยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ