หมอให้เริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้26w2dค่ะ หมอเริ่มให้นับแล้วค่ะ🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เพิ่งเริ่มนับครั้งแรกเมื่อวานนี้ค่ะ 26วีค เริ่มนับเอง พอดีว่ายังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

ของเรา 26+4 วีค หมอให้เริ่มนับแล้วคะ

บ้านนี้หมอให้เริ่มนับตอน24+5ค้ะ