มีใครพอบอกได้มั้ยคะ

แบบนี้เรียกว่า มูกใสหรือตกขาวคะ 36วีคแล้วค่ะ

มีใครพอบอกได้มั้ยคะ
11 ตอบกลับ

มูกค่ะแม่ ของเราเป็นแบบนี้ตอน37+6วีค มีมูก+เจ็บท้อง คือเจ็บเตือน คลอดตอน39+1วีค อาการเตือนแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าท้องแรกปากมดลูกอาจจะเปิดช้าเพราะมันหนาอยู่ ใกล้ได้เจอน้องแล้วแม่

บ้านนี้มีอาการนี้ก่อนคลอด ประมาณ 1อาทิตย์มีมูกขาวออกเยอะแบบนี้เลย ค่ะเราคลอดตอน 37+1 ค่ะ คลอดธรรมชาติ

2mo ago

แม่เตรียมตะกร้าคลอดไว้นะคะ

เหมือนมูก ตกขาวไม่น่าเยอะขนาดนี้ ลองไปให้หมอตวจดูนะคะ คนแถวบ้านพึ่งคลอด36+3 เหมือนกัน

บ้านนี้มีอาการตอน25วีคค่ะแบบนี้เลย ไม่เป็นไรค่ะตอนนี้คลอดแล้วน้องแข็งแรงดีปกติค่ะ

มีคะเหมือนกันเลย ตอนนี้ผ่านมา 5 วัน ปกติอยู่คะ ตอนนี้ 39+2 วัน น้องยังไม่ออกเลยคะ

2mo ago

คืออาการเตือนใช่มั้ยคะ อยากคลอดธรรมชาติค่ะ😊

ออกเยอะขนาดนี้น่าจะแค่วันสองวันคลอดค่ะ

2mo ago

พร้อมแล้วค้าบอยากคลอดธรรมชาติ😊

ขอเรามีมูกออกแบบนี้ผ่านไป5วันคลอดค่ะ

2mo ago

คุณแม่พร้อมแล้วค่ะ

มูกจ้า อีก5-7วันก็น่าจะคลอดค่ะ

เอิ่ม ไปหาหมอก่อนดีไหมคะ

มีอาการอะไรอีกมั้ยคะแม่

2mo ago

ถ่ายไม่ออกค่ะแต่ไอใสๆที่ออกมา จะออกมาตอนหลังฉี่เสร็จค่ะ