มูกปนเลือด 39+4w

ออกมาแบบนี้...คือจะคลอดแล้วใช่มั้ยคะ ถ้าปวดท้องค่อยไปหาหมอได้มั้ยคะ แม่ไม่อยากไปนอนรอนาน

มูกปนเลือด 39+4w
1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือด ไปโรงบาลเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอนจะคลอดก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่ไปรอบแรกหมอให้กลับบ้านค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว พอรุ่งเช้าเลือดออกบวกกับปวดท้อง ไปโรงบาลอีก ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอให้นอนโรงบาลเลยค่ะ รอคลอด

4y ago

แต่ถ้ามีมูกเลือดแล้ว คงไม่เกิน 2-3 วันหรอกค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ