ท้องต่ำยังค่ะ แบบนี้ 36+3

แบบนี้เรียกท้องต่ำ ยังค่ะ

ท้องต่ำยังค่ะ แบบนี้  36+3
23 ตอบกลับ

เริ่มคล้อยต่ำลงแล้วค่ะแม่ แต่ถ้าจะดูว่าน้องกลับหัวหรือยังต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะ บ้านนี้ท้องลดต่ำตอนเข้าเดือนที่ 7 แต่น้องยังไม่กลับลงเชิงกรานนะคะยังทแยงแต่หัวนำ พอ 8 เดือนกว่าถึงลงค่ะ

4y ago

อ่อ ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ยังไม่ถึงกับต่ำมากค่ะ ถ้า 38-39. จะลงต่ำกว่านี้... ท้องแม่สวยมากค่ะ ไม่แตกลายเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ ลุ้นอยู่ค่ะ ไม่อยากให้แตก

เรา 35 สัปดาห์ ท้องก็ลงประมาณนี้ค่ะ แต่ก็ไม่รู้เรียกว่าท้องลงต่ำรึยัง

4y ago

ขอยคุณจ้า

เราก็ไม่รุ้น่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย ของเราก็เรียกว่าต่ำไหม

4y ago

จ้าแม่ บ้านนี้ก็ชายเหมือนกัน

นอกเรื่องคะใช้ครีมอะไรทาท้องคะ ขอคำแนะนำหน่อย😁

4y ago

ครีมทาผิววาสลีนสีชมพู

ต่ำแล้ว ของเรา 36+5 มีแต่คนว่าท้องลงแล้วเหมือนกัน

4y ago

ของเราบางคนก็ทักว่าลง บางคนก็ทักว่าไม่ลงเลย เลยสับสน 55

ท้องสวยมากค่ะแม่ เพศอะไรคะ รู้ยัง

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

ท้องสวยนะคะยังไม่ค่อยต่ำค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

ท้องแบบนี้ชายแน่ๆเลยแม่

4y ago

ใช่แล้วค่า ลูกชาย