ประจำเดือนไม่มา 5วัน พอตรวจแล้วขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

แบบนี้เราไปฝากครรภ์ได้เลยไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 5วัน พอตรวจแล้วขึ้นแบบนี้เลยค่ะ
27 ตอบกลับ

ของเราฝากได้ตอน 7 สัปดาห์ค่ะ บางที่เค้าจะให้ประมาณ 2 เดือนขึ้นไป ตอนนี้คุณแม่น่าจะสักประมาณ 5 สัปดาห์ (นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย) ของเราก็ตรวจช่วงประมาณเดียวกับคุณแม่ค่ะ

4y ago

ของเราไปตอน 5 สัปดาห์ หมอให้รอพอถึง 7 สัปดาห์ก็ไปฝากเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ 🥳🌻 ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็ว ยิ่งได้รับการดูแลเร็ว

ไปฝากได้เลยค่ะคุณแม่จะได้ยาบำรุงมาทานจะได้บำรุงเจ้าตัวน้อยไวๆ

ไปฝากเลยจ้า เราตรวจเจอวันเสาร์ วันอาทิตย์ก็ไปฝากเลย

ไปฝากได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน ขอให้แข็งแรงนะคะ

ไปฝากท้องเลยจ้า บ้านนี้ขาดไป5วันเหมือนกัน

ไปฝากได้เลยค่ะ รู้เร็วฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ จะได้รีบบำรุงน้อง

ไปฝากได้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ไปฝากได้เลยค่ะ