แม่ๆเป็นตกขาวสีเขียวกันมั้ยค่ะ ตอนนี้ท่องได้18สัปดาห์ เป็นๆหายตลอดเลยคะ ตอนมีอะไรแฟนก็ชอบเป็นนะคะ แต่พอไม่มี พสพ ก็เป็นคะ

แบบนี้เราสามารถ กินยาหรือมีวิธี ไหนบ้างค่ะ เคยสอดยาแล้วคะก้หายพอไม่สอดกก็กลับมาเป็น

3 ตอบกลับ

แนะนำพบหมอค่ะ เกิดจากการติดเชื้อในช่องคลอด ถ้าปล่อยไว้นานๆ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ต้องหาหมอคะ ต้องรักษา ตกขาวปกติ จะเป้นสีขาวคะ อาจจะเป้นสาเหตุให้คลอดก่อนกำหนดได้

หาหมอจ้า