พึ่งรุ้ว่าตัวเองท้องจนอายุครรภ์ 22'1 สัปดาห์ปกติประจำเดือนมาผิดปกติมาหลายปีแล้วคะ..จนมาซื้อปอคุณมากินครึ่งขวดน้องโน้นขึ้นมา..เลยไปซื้อที่ตรวจมา

แบบนี้เราจะมีสิทธิ์ได้รับเงินของรัฐบาลไหมคะแจ้งอายุครรภ์เกิน12สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ตอนนี้6เดือนครึ่งแล้วคะ..