ตอนนี้ท้องไ้ด้33w5d

แบบนี้เป็นตกขาว หรือมูกใสค่ะ ต้องไปหาหมอไหม

ตอนนี้ท้องไ้ด้33w5d
6 ตอบกลับ

ถ้าแม่โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกมาคือจะออกปกติถ้ายังไม่โดนแนะนำไปรพ.คะอายุครรภ์ก็ยังน้อย

แม่ลองสังเกตอาการตัวเองอย่างอื่นร่วมด้วยนะคะ​ ปวดท้องคล้ายปวดเข้าท้องน้ำไหม​ ท้องแข็งไหม​

มูกใสจ้าา บ้านนี้ไปหมอนัด34วีคหมอเจอมูกใสร้อนๆเลย เจ้าตัวไม่รุ้นึกว่าตกขาว🤣🤣

9mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด😊

เราตอน34-35เป็นบ่อยค่ะน่าจะปกตินะค่ะแม่

ตกขาวค่ะไปหาหมอดีกว่าค่ะกลัวติดเชื้อค่ะ

9mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกปกติ

✌️✌️