มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง อ๊วก ปวดหัว เมนไม่มาเดือนนึง แต่อยู่ๆวันนี้เมนมาและปวดท้องหนักมาก ใครเคยเป็นบ้างคะ

แบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ได้ตรวจการตั้งครรภ์มั้ยคะว่าท้องจริงไหม​ ถ้าท้องก็แสดงว่าแท้งแล้วค่ะ​ แต่ถ้าไม่ท้องอาจจะฮอร์โมนแปรปรวนเฉยๆ