ขอสอบถามหน่อยค่า

แบบนี้เค้าเรียกว่ามูกใสรึป่าวคะแล้วมันอันตรายไหมงับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามหน่อยค่า
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แต่แม่อายุครรภ์เท่าไรแล้วค่ะ

2y ago

เอิ่บบบบความจริงคือไม่ต้องรอให้น้ำเดินก็ไปได้ค่ะมีมูกใส่ๆออกก็ควรไปค่ะ แต่ก็แล้วแม่เลนค่ะเอาที่แม่สบายด้วย เป็นเขาจะไปอย่างน้อยก็ปลอดภัยกับลูก

ใช่ค่ะ