สงสัย

แบบนี้เค้าเรียกมูกเลือดรึป่าวไมออกมาเยอะจัง

สงสัย
2 ตอบกลับ

ออกมาน่ากลัวมากค่ะแม่ ปรึกษาหมอรึยังคะ ไม่เคยเยอะขนาดนี้

4y ago

โทรถามผู้เชี่ยวชาญของดูเม็กซ์เค้าบอกเป็นมูกที่เกิดจากการที่เราโดนกระตุ้นค่ะตั้งแต่ออกจนวันที่10ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ

อันนี้เหมือน รกหลุดมาเลยค่ะ

4y ago

ใช่มั้ยคะ ตกใจมากเลยค่ะ