ช่วยดูเพศให้หน่อยค่ะ 31+4

แบบนี้เข้าข่ายเพศกำกวมหรือเปล่าคะ กังวลมากค่ะ หมอก็บอกว่าให้เป็น ญ ไว้ก่อน รอดูตอนคลอดอีกทีว่าดูออกไหม ไม่งั้นคงได้ตรวจร่างกาย แม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้หรือมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ (ถ้าเป็น ญ แคมอีกข้างคือยังปิดไม่สนิทเลยไกล้คลอดแล้วเครียดมากเลย)

ช่วยดูเพศให้หน่อยค่ะ  31+4
8 ตอบกลับ

ผู้ชายค่ะ เพราะตรงกลางเหมือนจะยื่นออกมามากกว่าจะยุบเข้าไป

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ 😊

ดูยากมากค่ะ แม่บ้านนี้ดูเป็น ช. ค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะคะ 🥰

ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็น ช. นะคะแม่

2y ago

น้องคลอดแล้ว เป็น ผช ค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ 😁

ดูเป็นผช แต่จะมองเป็นผญ.ก้อได้

2y ago

น้องคลอดแล้ว เป็น ผช ค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ 💙

รู้สึกว่าจะเป็นผู้ชายนะ

2y ago

น้องคลอดแล้ว เป็น ผช ค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ 🥰

ดูเป็นผช.ค่ะแม่

2y ago

น้องคลอดแล้ว เป็น ผช ค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ 🥰🙏

ผช จ้าแม่

2y ago

น้องคลอดแล้ว เป็น ผช ค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ

ช.ค่ะ

2y ago

น้องคลอดแล้ว เป็น ผช ค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ 🥰🙏💛