สงสัยไม่รุ้เกิดจากอะไร

แบบนี้เขาเรียกเป็นอะไรคะพอดีน้องกินนมผงคะเกิดจากสาเหตุอะไร น้องได้2ดือน4วัน ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

สงสัยไม่รุ้เกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

เชื้อราในช่องปากหรือเปล่าคะ มองไม่ชัด ปกติหลังกินนมเช็ดช่องปากให้น้องไหมคะแม่ ถ้าไม่เช็ดอาจเกิดเชื้อราได้ค่ะ