ลูกมีผื่นขึ้นที่หน้า

แบบนี้เขาเรียกว่าเป็นอะไรคะ มันมาหายเลย ควรทำยังไงดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ลูกมีผื่นขึ้นที่หน้า
5 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำต้มสุกค่ะแม่ ผื่นมีหัวสีเหลืองคือผดทั่วไปของเด็กแรกเกิด ไม่ต้องทาอะไรค่ะ 3-4 วันก็หายไปเอง

เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเช้าเย็นเดี๋ยวก็หายค่ะลูกชายเราก็เป็น

หายได้ค่ะแม่ ผดผื่นทั่วไปของเด็กๆ 😊

ปกติจ้า ล้างหน้าให้สอาดเดียวก็หาย

ทายูเซอรีน/ บีเพนเทนค่ะ