เขาเรียกว่าอะไรึ่ะ

แบบนี้เขาเรียกว่าตกขาวหรือมูกค่ะ​ ท้องแรกค่ะ​ 37+5​ ไม่ค่อยรู้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เขาเรียกว่าอะไรึ่ะ
6 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่เป้นเหมือนกันตอน36w หมอบอกมดลูกนิ่มขึ้นอาจจะมีมูกขุ่นๆ

ตกขาวค่ะ มีแบบแป้งเปียกกับแบบน้ำ ของเราเป็น 2 อย่างเลย

ถ้ามีน้ำไหลออกข้างขาก็แสดงว่าคลอดน้ำค้ำแตกค่ะ

อันนี้น่าจะตกขาวนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตกขาวค่ะ