ลูกขาดำ มีรอยด่างขาวๆ

แบบนี้เกิดจากอะไรคะ เป็นที่ต้นขาด้านในสองข้าง และก็ตรงพุงค่ะ ต้องพาไปหาหมอไหมคะ หรือสามารถทายาอะไรถึงหายคะ ขอบคุณมากค่ะ

ลูกขาดำ มีรอยด่างขาวๆ
1 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่อันนี้ไหมอะ เป็นมานานมากแล้วไม่หายสักทีค่ะ แต่ก็ดูไม่ได้คันอะไรนะคะ น้องก็ร่าเริงปกติดีค่ะ ลยไม่รู้ว่าควรต้องพาไปหาหมอไหม