แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ🥺

แบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ กลัวจังเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ🥺
2 ตอบกลับ

เค้าเคยเป็น ตอน 27w เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคร่า แต่ดีที่ปากมดลูกไม่เปิด ต้องแอทมิท 1 คืนให้ยาคลายมดลูก แนะนำหาหมอเลยจร้า ตอนนี้เค้า 36w6 วันคร่า

หาหมอค่ะ