สอบถามค่ะ

แบบนี้ออกมาจากช่องคลอดปนมากับมูกเลือดเป็นอันตรายมั้ยค่ะ​ อายุครรภ์​8เดือนค่ะ

สอบถามค่ะ
27 ตอบกลับ

ออกมาขนาดนี้ไม่ควรถามแล้วค่ะ ควรไปหาหมอเลยค่ะมันไม่ใช่อาการปกติอยู่แล้วน่ะค่ะแค่มีมูกเลือดก็ต้องไปตรวจแล้วว่าปากมดลูกเปิดหรือเปล่า ยังไงก็ขอให้ปลดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เหมือนเปนตกขาวหรือป่าวคะ แต่ว่าเปนเยอะเกินไป เราก้อเคยเป็นค่ะ

เหมือนผนังมดลูกลอกตัวค่ะ แต่ไปหาหมอดีกว่าเพื่อความชัวร์

คุณแม่ไปหาคุณหมอนะคะ เป็นอะไรมาอัพเดตด้วยนะคะ

4y ago

เหมือนผนังมดลูกลอก ใช่ไหมค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ ปวดท้องร่วมด้วยมั้ยคะ

ไปหาหมอยังค่ะอยากรู้เหมือนกันค่ะว่าเป็นอะไร

หาหมอดีก่าแม่หมอจะไห้คำตอบเราดีที่สุด

เป็นอย่างไรบ้าง หาหมอแล้วยังคะ

เหมือนหลุดเรย ขอโทดน้ะค้ะที่ตอบบ

5y ago

อ้ออ อ่านผิดค้ะ ขอโทดด้วยน่ะค่ะ เหนเป็นแปดวีคอ้ะค้ะะ

น่ากลัวจังค่ะ แม่ไปหาหมอยังคะ