สอบถาม

แบบนี้หัวแบนไหมคะ

สอบถาม
14 ตอบกลับ

ลูกเราตอนมีผมดูหัวแบน พอโกนผมออกตอน1ขวบ หัวก็ไม่แบน บางทีมีผมก็ดูไม่ออก😊

เกือบแบนแล้วค่ะไม่แบนต้องแบบนี้สะดือน้องหลุดเราจับน้องนอนคว่ำเลยค่ะ

คุณแม่ต้องให้น้องนอนตะแคงให้หัวทุยๆจ้ะ เดี๋ยวโตกว่านี้จะไม่เป็นทรง

ให้นอนตะแคงดูนะค่ะบ้านนี้ตะแคงแต่เล็กจนโตค่ะ

ให้น้องนอนตะแคงบ่อยไปนะคะ หัวจะได้ไม่แบนค่ะ

แล้วแบบนี้แบนมัยคะ นอนหงายตลอดเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ลูกชายค่ะแม่

แบนค่ะ ลองเปลี่ยนท่านอนตะแคงนะคะแม่

จับตะแครงสลับกันดูนะค่ะ

แบบนี้แบนไหมค่ะ

4y ago

ไม่แบนค่ะ

นอนตะแคงค่า