แบบนี้หัวแบนไหมคะ

ถามความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ​ หัวน้องเป็นแบบในภาพ​ นี่แบนไหมคะ​ เจอบ่นว่าลูกนอนหงายบ่อยหัวจะแบบ​ แม่ก็พยายามจัดท่านอนตลอดแต่ก็กลับมาหงายค่ะ​ น้อง5เดือนค่ะ

แบบนี้หัวแบนไหมคะ
1 ตอบกลับ

ตอนเล็กๆต้องจับนอนตะแคงค่ะ ห้าเดือนแล้วแก้ยากค่ะ

5y ago

ตอนเล็กก็จับทั้งตะแคงและคว่ำค่ะ​ แต่พอคว่ำบ่อยๆก็บ่นว่าให้นอนหงายบ้าง​ พอหงายก็บ่นอีกค่ะ​