สะดือ

แบบนี้สะดือน้องเป็นอะไรคะ ต้องทำยังไงถึงจะหายหรือว่าจะหายเอง ควรพาไปหาหมอมั้ยคะ น้อง 1 เดือน 28 วันค่ะ

สะดือ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่น้องไม่ร้อง น้องชอบเบ่ง

4y ago

บ้านนี้น้องก็ไม่ร้องค่ะ อาจจะเป็นเพราะน้องบีดตัวมาก