หนูท้องได้2-3เดือนแล้วแต่ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

55 ตอบกลับ

ท้องแรกกับท้อง2 ตอนนี้4เดือน ยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่ต้องกังวล นน ลูกยุในเกณฑ์ก้อโอเคแล้วค่ะ

ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วค่ะ เหมือนคนอิ่มหมูกระทะเฉยๆ นน ลูกปกตินะคะ ผอมกว่าก่อนท้องอีกค่ะ

ขนาดน้องยังไม่ถึง5cm เลยจ้า เอาอะไรมาใหญ่ 😂😂😂 ไม่ต้อลกังวลค่า เดี๋ยวก็โต

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ท้องแรกก็แบบนี้ค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอนท้อง6เดือน😀

ตอนนี้เค้าท้องได้3เดือนท้องที่3ยังรู้สึกเหมือนตัวเองไม่ได้ท้องเลยค่ะ

2-3 เดือน แทบดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง ท้องจะออกช่วงประมาณ 5 เดือนขึ้นไปค่ะ

ใจเย็นค่ะแม่ 😂 ยิ่งถ้าเป็นท้องแรกจะดูไม่ค่อยออกจน5เดือนเลยค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ เดี่ยวท้องค่อยๆออกเมื่ออายุครรภ์มากขึ้นค่ะคุณแม่

ปกติคะแม่ๆ2-3เดือนบ้านนี้ท้องไม่ออกเลยจะมาท้องใหญ่ช่วง7-8เดือน

บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะจะ5เดือนเเล้วไปซาวมาน้องตัวอ้วนมาก