หนูท้องได้2-3เดือนแล้วแต่ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

55 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องแรกเป็นปกติค่ะ เรามาออกช่วง5เดือนกว่า

บ้านนี้ท้องออก5-6เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนเเทบกลิ้งแล้วค่ะ😂

ลองเซิชในเนตดูนะคะ ว่า2-3 เดือนนี้น้องในท้องตัวขนาดไหน…

ท้องเราเริ่มออกตอน5-6เดือนค่ะ ตอนคลอดลูกหนัก3880กรัมค่ะ

บ้านนี้ท้อง4เดือนจะเข้า5 เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเรย

เหมือนกันค่ะ ของเราท้องจะเริ่มออกชัดตอน5เดือนค่ะ

เราท้องออกตอน 6-7 เดือนค่ะ ลูกก็สมบรูณ์ปกติเลยค่ะ

ท้องแรกไม่ค่อยใหญ่หรอกค่ะจะดูใหญ่ก็ตอบ5 เดือน

ท้องเริ่มใหญ่ช่วง4-5 เดือนคะ บ้านนี้ประมาณนี้คะ

ปกติค่ะแม่ ท้องสามใหญ่ 5-6เดือนค่ะ ใจเย็นนะคะ