หนูท้องได้2-3เดือนแล้วแต่ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

55 ตอบกลับ

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ6เดือนเเล้ว ยังดูเหมือนปกติเลยค่ะ ล่าสุดไปหาหมอ น้อง นน.เกินนิดหน่อยด้วยจ้า ใจเย็นๆค่ะคุณเเม่

เพิ่งจะ 2-3 เดือนท้องยังไม่ออกค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6 เดือนเพิ่งจะใส่ชุดคลุมท้อง ตอน 3 เดือนยังใส่เกงยีนส์ได้อยู่ค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาออก5เดือน จะเข้า6เดือนแล้วค่ะ ใจเย็นนะคะๆ ท้องแรกเหมือนกันคะ ประมาณ7-8เดือนนี้ก็แทบเดินไม่ไหวแล้ว

แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกใกล้คลอดแล้วค่อยเห็นท้องนิดๆแต่น้องก็มี3โลกว่าท้อง2นิท้องใหญ่เดินทางค่อนข้างลำบาก

ตอนท้องได้3เดือนท้องก็ไม่ใหญ่ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ พอเข้าเดือนที่5เดือนที่6เท่านั้นแหละใหญ่เอาใหญ่เอา

เราเป็นคนอวบแท้ๆท้องออกยัง4เดือนเลยค่ะ 4 เดือนออกเหมือนคนอิ่มข้าว ท้องแรกออกช้าทุกคนค่ะ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ท้องสอง ตอน5เดือนก็ยังเล็กค่ะใจเย็นๆนะคุณแม่น้องในท้องแข็งแรงก็พอค่ะอีกเดี๋ยวก็ใหญ่มากๆ

ของเราตอนท้องไตรมาส 1-2 แทบไม่เห็นดูๆม่ออกว่าท้องเลย ท้องจะใหญ่จนเห็นชัดมากๆ ตอน 7 เดือนขึ้นไปค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้จะเข้า7เดือนแล้วแต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ แต่ถ้านน.ลูกตามเกณก็ไม่ต้องกังวลค่ะ