ไม่เห็นหัวใจเด็ก

แบบนี้ยังมีหวังอยู่ไหมคะ ซาวครั้งแรกตอน4wไม่เจอตัวน้อง 6wเห็นตัวแต่ไม่เห็นหัวใจเต้นคุณหมอมั่นใจว่าเป็นตัวอ่อนเสียชีวิตแต่ยังให้โอกาสอีก1อาทิตย์ คุณแม่ไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกใดๆเลย จะมีหวังไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #แท้ง

ไม่เห็นหัวใจเด็ก
33 ตอบกลับ

รอไปอีกสัก 1-2 อาทิตย์น่าจะชัดขึ้นค่ะ ถ้าน้องหยุดโตก็จะขนาดเท่าเดิม ถ้าน้องยังโตก็จะเห็นหัวใจเต้นและขนาดโตขึ้นค่ะ อย่าพึ่งกังวลค่ะ รอก่อนค่ะ

บ้านนี้6วีคเจอแต่ถุงหมอรัดใหม่9วีคเจอน้องพร้อมหัวใจตอนนี้23วีคแล้วคะคุณแม่ใจเย็นๆก่อนนะคะรึไม่ก็ลองเปลี่ยนคลีนิคคะ

เหตุการณ์แบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ เจอน้องตอน 10 วีค ทีแรกหมอว่าอาจจะท้องนอกมดลูกเพราะไม่เจอถึงครรภ์ อย่ากังวลเลยนะคะ 🥰

บ้านนี้เจอน้องตอน 9w เลยค่ะ ซาวน์ครั้งแรก 7w เจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงอันนิดเดียว รออีกนิดนะคะแม่ อย่าพึ่งคิดมาก

บ้านนี้5wไม่เจิอะไรเลยค่ะ 8วีคเจอถุง หมอเลยนัดอักที12วีค เจอทั้งเสียงหัวใจทั้งตัวดิ้นดุ๊กดิ๊กเลยค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

ถ้าไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก ไม่ต้องเครียดนะแม่ บ้านนี้ไปฝากครรภ์อัลตราซาวด์เจอน้อง9W จ้า รอหน่อยนะแม่

สู้ๆค่ะแม่ รออีกซัก 1 อาทิตย์ แต่ท่าจะดี 3 อาทิตย์ก็ดีค่ะแม่ บ้านนี้เจอน้องตอน 9 วีคค่ะ อย่าเครียดนะคะ สู้ๆ 🥰

เหมือนกันค่ะ เจอตัวอ่อนน้องตอน6w ยังไม่เจอหัวใจ หมอนัดอิก2อาทิต แต่เหนหลายๆคอมเม้น ก็โล่งขึ้นมาหน่อยค่ะ🙂

ของเรา ก้ไม่ได้เสียงหัวใจเต้น ครั้งแรกที่ท้อง หมอไห้โอกาศอีก2อาทิต สรุปเหมือนเดิม หมอนัดขูดมดลูก

ของเราเห็นครบทุกอย่าง9สัปดาห์คะ เพราะน้องตัวเล็ก เริ่มเห็นมาทีละอย่างแบบนี้แหละคะ