ไม่เห็นหัวใจเด็ก

แบบนี้ยังมีหวังอยู่ไหมคะ ซาวครั้งแรกตอน4wไม่เจอตัวน้อง 6wเห็นตัวแต่ไม่เห็นหัวใจเต้นคุณหมอมั่นใจว่าเป็นตัวอ่อนเสียชีวิตแต่ยังให้โอกาสอีก1อาทิตย์ คุณแม่ไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกใดๆเลย จะมีหวังไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #แท้ง

ไม่เห็นหัวใจเด็ก
33 ตอบกลับ

ของเราตอน6วีคไม่เจอทั้งตัวและหัวใจ พอ 8วีคเจอตัวและตัวใจค่ะ ต้องตัวจิ๋วมากค่ะ

บ้านนี้ตอน5วีคเจอแต่ถุง ไปซาวอีกที8วีคถึงจะเจอตัวน้องค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้6วีคเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ ใจเย็นๆค่ะ เห็นหัวใจตอน9วีคค่ะ

บ้านนี้ตอน6wก็ไม่เจออะไรนะคะแม่ มีแต่ถุง เจอน้องตอน8wค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะ

หมอตัดสินใจไวไปค่ะ รอครบ8วีคค่อยไปใหม่นะคะ เปลี่ยนหมอ เปลี่ยนคลีนิกค่ะ

2y ago

เปลี่ยนหมอเลยค่ะ คำพูดก็ไม่น่าฟังแล้ว หลายคน6วีคยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

ของเรา 6 w เห็นหัวใจน้องเต้นแล้ว อาจจะแล้วแต่บุคคล คุณแม่อย่าเครียดนะคะ

แม่บ้านนี้เห็นใจเต้นตอน9wค่ะแม่ รออีกหน่อยนะคะ

ลองไปหาคุณหมอที่อื่นๆดูด้วยดีกว่านะคะ

6 week ยังน้อยไปนะคะ น่าจะสัก 8 week กำลังดี

แนะนำแม่ลองเปลี่ยนคลินิคดูนะค่ะ