ตั้งครรภ์37week

แบบนี้มูกใสหรือว่าตกขาวค้ะ

ตั้งครรภ์37week
2 ตอบกลับ

มูกใสๆปกติจ้า แต่ถ้ามีมูกเลือด+ เจ้บท้องไปหาหมอนะคะ บ้านนี้คลอด 11 พ.ค ไม่มีมูกเลือดเลย มีแต่มูกใสๆเลยไม่เอะใจ พอ 6โมงเยนเท่านั้นแหละ น้ำเดินเลยจ้าา พอถึง รพ.มูกเลือดถึงมา แม่ลองสังเกตุตัวเองดีๆนะคะ เปนห่วงจ้าา

4y ago

ขอบคุณค่ะ อยากแตกแร้วๆ😍

คิดว่าตกขาวนะคะ