ใช่มูกไหมคะ

แบบนี้มูกใสหรือตกขาวคะ 38 วีค

ใช่มูกไหมคะ
14 ตอบกลับ

ไปรพ.เลยค่ะ บอกอาการ หมอจะตรวจภายในเพื่อเช็คว่าเป็นน้ำเดิน หรือตกขาว ได้เช็คว่าปากมดลูกเปิดริป่าวด้วยค่ะ อย่านิ่งใจไปนะค่ะ รีบไปเลยค่ะ

เเบบนี้ละคะคุณเเม่คือไรคะขอโทดทีมันเบลอไม่ได้โพสถามไม่มีใครตอบเลยจ้าอยากรู้ว่าคือไร🙏🙏

แล้วแบบนี้มันคือไรคะ ตอนนี้38วีค3วันแล้วค่ะ

4y ago

เด่วจะไม่ทันเอานะคะแม่

รอมูกเลือดแล้วไปหาหมอคะ

เตรียมตัวหาหมอเลยค่ะ

เตรียมหาหมอเลยค่ะแม่

น่าจะใกล้คลอดค่ะแม่

น่าจะเปนมูกนะค่ะ

ไป รพ. ตรวจดูนะคะ

น่าจะเป็นมูก