สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมูกหรือตกขาวค่ะ ตอนนี้ 39สัปดาห์ค่ะ

แบบนี้มูกหรือตกขาวค่ะ แล้วกีวันถึงจะใกล้คลอดช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมูกหรือตกขาวค่ะ ตอนนี้ 39สัปดาห์ค่ะ
9 ตอบกลับ

ไกล้แล้วค่ะเตรียมตัวรอเลย ของเราท้องแรกเป็นแบบนี้ตอนตี2เเล้วจะมีอาการปวดตามมาเตรียมตัวไว้ค่ะ

1y ago

บางคนปวดไม่มากแต่ปากมดลูกเปิดก็มีค่ะไปตรวจก่อนก็ดีค่ะถ้ายังไม่เปิดเขาก็ไห้กับมารอที่บ้าน

มีแบบเดียวกันเลยค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นมูกหรือตกขาว ท้องแรก 38วีค4วันค่ะ

แล้วยังออกมาอีกค่ะะ ช่วยบอกหน่อยค่ะมูกหรือตกขาว

ของเราเปนแบบนี้เลยค่ะ2วันคลอดเลย☺️☺️

คลอดยังค่ะแม่บ้านนี้รอคลอดเหมือนกันคะ

1y ago

คลอดแล้วค่ะ แต่ผ่าคลอดบล็อคหลัง

แม่เตรียมเก็บกระเป๋าได้เลย🤭🤭🤭

1y ago

ครั้งที่3แล้วค่ะแบบนี้ต้องไป ร.พ ไหมค่ะะ

แบบนี้ใช่มูก มั้ยค่ะ36วีค5วัน

น่าจะมูกนะค่ะแม่ออกแบบนี้

1y ago

กีวันค่ะถึงจะคลอดด

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ

1y ago

ผ่าคลอดแล้วค่ะะ เป็นผู็หญิง น้ำหนัก 3,700