สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมูกหรือตกขาวค่ะ ตอนนี้ 39สัปดาห์ค่ะ

แบบนี้มูกหรือตกขาวค่ะ แล้วกีวันถึงจะใกล้คลอดช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมูกหรือตกขาวค่ะ ตอนนี้ 39สัปดาห์ค่ะ
9 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ

1y ago

ผ่าคลอดแล้วค่ะะ เป็นผู็หญิง น้ำหนัก 3,700