38+6วีคแบบนี้มูกหรือว่าตกขาวคะ🙏🥺

แบบนี้มูกหรือตกขาวคะตอนกลางคืนมีน้ำใสๆเหนียวๆออกมาพอตอนนี้มีแบบนี้แล้วท้องก็แข็งๆหายๆจุกๆข้างขวาด้วยค่ะแต่ไม่ค่อยปวด ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ เคยปวดท้องแบบนี้แต่ไม่มีแบบนี้ออกมาแล้วหมอให้กับบ้านค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

38+6วีคแบบนี้มูกหรือว่าตกขาวคะ🙏🥺
11 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วคะแม่ๆหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนให้กับมาบ้านก่อนค่ะ ถ้าปวดถี่ๆค่อยไปหาหมออีกที ขอบคุณแม่ๆทุกคนะคะ❤🙏🥰

ถ้าไกล้คลอดจะมีเลือดปน ปวดท้องถี่ 3-5นาทีครั้งค่ะ ไกล้คลอดมากๆ จะรู้สึกเหมือนปวดอึอยากจะเบ่งอึออกมากๆ ค่ะ

บ้านนี้ 38+5 ออกจำประคะ ไปหาหมอ หมอบอก ตกขาว แต่แม่ลองไปหาหมอดูนะคะจะชัวร์กว่า

ไปหาหมออีกทีเลยค่ะ น้ำเดินมาแล้วไม่ต้องรอแล้วจ้า

คาดว่าคุณแม่น่าน้ำเดินแล้ว รีบไปหาหมอก่อนนะคะ

น่าจะน้ำเดินแล้วนะคะแม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้หมอจับนอนดูอาการเลยค่ะ ขนาดปากมดลูกยังไม่เปิดแต่แค่น้ำเดินนิดเดียว😂

น่าจะน้ำคร่ำนะคะรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เหมือนน้ำเดินเลยค่ะ ไกล้คลอดแล้ว

มูกใสค่ะจะคลอดแล้ว

ออกมาเยอะไหมค้ะ

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณคะ🙏🥰