38+6วีคแบบนี้มูกหรือว่าตกขาวคะ🙏🥺

แบบนี้มูกหรือตกขาวคะตอนกลางคืนมีน้ำใสๆเหนียวๆออกมาพอตอนนี้มีแบบนี้แล้วท้องก็แข็งๆหายๆจุกๆข้างขวาด้วยค่ะแต่ไม่ค่อยปวด ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ เคยปวดท้องแบบนี้แต่ไม่มีแบบนี้ออกมาแล้วหมอให้กับบ้านค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

38+6วีคแบบนี้มูกหรือว่าตกขาวคะ🙏🥺
11 ตอบกลับ

ออกมาเยอะไหมค้ะ

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณคะ🙏🥰