มีไหม

แบบนี้มีไหมค่ะ

มีไหม
39 ตอบกลับ

มีค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไป รพ.ให้พยาบาลกับหมอช่วยตรวจดูเลยค่ะ แต่เห็นเค้าบอกกันว่าจางแค่ไหนถ้า2ขีดคือท้องค่ะ

น่าจะมีแล้วค่ะ ไปตรวจซ้ำที่โรงบาลเลยค่ะ ถ้าชัวร์หมอจะออกใบรับรองให้แล้วก็ฝากครรภ์เลยค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจอีก 1 อาทิตย์ลองตรงจใหม่ค่ะ

จางเเต่ก็ท้องค่ะ ลองตรวจให้เเน่ใจหลายๆอัน

ถ้าไม่มั่นใจในที่ตรวจ ไปเจาะเลือดได้นะคะ

ท้องค่ะ อีกขีดจางมาก แต่ก็ขึ้น

ท้องค่ะ ของเราก้อขึ้นแบบนี้😂

ท้องค่า จางแค่ไหนก็ท้องจ้าา

ขีดที่2อ่อนแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ท้องแน่นอนคะ